Bí quyết tạo dựng thương hiệu Ziben

ĐỔI MỚI CÔNG NGHỆ

Chúng tôi đảm bảo an toàn và thoải mái tối đa dựa trên các công nghệ tiên tiến và vật liệu chức năng của chúng tôi.

BÍ QUYẾT & CÔNG NGHỆ

“Giày dép vẫn đi đầu dựa trên công nghệ và truyền thống lâu đời.”

Đế chức năng được phát triển độc quyền bởi Ziben Safety thông qua viện nghiên cứu của riêng chúng tôi được áp dụng cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Để bảo vệ công nhân khỏi bất kỳ mối nguy hiểm nào có thể xảy ra từ mặt đất, SympaTex chống thấm nước, chống gió và thoáng khí và midsoles chống đạn được sử dụng kết hợp để đảm bảo an toàn, chức năng và độ bền.

BÍ QUYẾT 1

LỚP LÓT CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT CỦA INDUSTRT! SYMPATEX

Điều quan trọng là phải lựa chọn vật liệu lót một cách tỉ mỉ để đảm bảo điều kiện tối ưu của bàn chân cũng như hiệu quả công việc. Như vậy, chúng tôi chỉ sử dụng lớp lót chất lượng cao nhất của ngành: SympaTex hiệu suất cao và thân thiện với môi trường. SympaTex được sản xuất bởi Tập đoàn SympaTex của Đức có mặt tại 25 quốc gia. Nó được làm bằng một màng thân thiện với môi trường vô hại đối với cơ thể con người, đồng thời bảo vệ bàn chân của người lao động trong mọi thời tiết và giúp xả mồ hôi và nhiệt dựa trên đặc điểm chống thấm nước, chống gió và thoáng khí của nó. Khả năng chống mài mòn và tính linh hoạt được đảm bảo thông qua kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi.

BÍ QUYẾT 2

ĐỘ BỀN VƯỢT TRỘI! HỆ THỐNG “ALL-IN-ONE OUTSOLE”

Hệ thống All-in-One Outsole được cấp bằng sáng chế được phát triển bởi viện nghiên cứu của chúng tôi là sự kết hợp của những lợi thế của đế giữa chống đạn hiện có và hiệu ứng đệm của đế giữa pyron. Hệ thống đế giữa “đế ngoài + đế chống móng tay (đế giữa chống đạn + đế giữa pyron) + đế” đã được thực hiện (thay vì hệ thống “đế ngoài + đế giữa pyron + đế đế”) bằng cách gia cố đệm và ổn định năng động và giảm độ dày để giảm thiểu sự mệt mỏi của công nhân. Hệ thống này cũng kéo dài tuổi thọ của giày bằng cách đảm bảo rằng đế ngoài vẫn ở vị trí tương tự bất kể thay đổi hình dạng của giày.

BÍ QUYẾT 3

TRỌNG LƯỢNG NHẸ VÀ AN TOÀN ĐÁNG NGẠC NHIÊN! ĐẾ GIỮA CHỐNG ĐẠN

Các sản phẩm giày dép an toàn của chúng tôi được làm bằng đế giữa chống đạn đàn hồi nhưng có độ bền cao được hoàn thiện bằng cách khắc phục những nhược điểm của tấm thép hiện có, nặng và cứng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được tạo ra độc quyền với các công nghệ của riêng chúng tôi thu được thông qua R & D nghiêm ngặt của chúng tôi và tiếp tục nỗ lực để nâng cao hiệu suất. Với giày dép an toàn của chúng tôi, công nhân không còn phải chịu đựng những đôi giày nặng và không thoải mái để bảo vệ đôi chân của họ khỏi các mối nguy hiểm tại nơi làm việc.

BÍ QUYẾT 4

ĐỆM TIÊN TIẾN! ĐẾ HIỆU SUẤT CAO

Chúng tôi đã đưa đế, trước đây được coi là một chất giảm xóc đơn thuần, lên tầm cao mới và thêm các tính năng để giảm thiểu sự mệt mỏi của công nhân và giữ cho đôi chân của họ khỏe mạnh. Độ bám chống trượt ở phía trước đế ngăn bàn chân trượt về phía trước, trong khi các lỗ phút ngay lập tức hấp thụ sốc. Toàn bộ bề mặt đế được áp dụng với những vết sưng nhỏ để mang lại hiệu quả điều trị bấm huyệt và được phủ bằng vải lưới nano bạc chống vi khuẩn, chống mùi và chống trượt. Các lỗ khí ở gót chân hoạt động để đảm bảo thông gió và phân tán áp suất đều trên đế.

GIẢI THƯỞNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi đã cấp bằng sáng chế thành công nhiều kết quả của các nỗ lực R & D của chúng tôi, từ đế giữa chống đạn đến đế ngoài và đế được làm bằng vật liệu chức năng. Ngoài chất lượng sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi cũng tự hào về thực tế là chúng được công nhận vì thiết kế nổi bật, phong cách và được mặc ngoài nơi làm việc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *